Mẫu website BHND16

0 1 năm

Mẫu ebsite giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế

Mã: BHND16 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Trong thời đại công nghệ và Internet phát triển mạnh như hiện nay, người dùng có xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ thông qua các trang web. Do đó, đòi hỏi các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nội thất cần xây dựng cho đơn vị mình một website riêng để giới thiệu sản phẩm cũng như tiếp cận và thu hút khách hàng. Một website nội thất chuyên nghiệp giống như bộ mặt của đơn vị, giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Để đem đến lợi ích tối đa cho doanh nghiệp, Adsmo cung cấp mẫu web bán nội thất Unik Decor’ hội đủ các tính năng cần thiết:

Module trang chủ: trình bày đẹp mắt, khoa học, thiết kế thể hiện được phong cách riêng của doanh nghiệp, tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu ghé thăm website của bạn.

Module giới thiệu: cung cấp cho khách hàng các thông tin chi tiết về đơn vị, cửa hàng,… tạo độ tín nhiệm, để khách hàng tin tưởng và lựa chọn mua hàng.

Module sản phẩm: hiển thị thông tin về sản phẩm bao gồm hình ảnh trực quan, thông tin chi tiết, khuyến mại, giảm giá,… Tích hợp nút mua hàng, thanh toán online để hoạt động mua bán diễn ra nhanh gọn, hiệu quả.

Module tin tức: đăng bài tư vấn nội thất, xu hướng, kinh nghiệm lựa chọn nội thất,… thu hút lượng người truy cập về website của bạn.

Module liên hệ: cung cấp thông tin Địa chỉ cửa hàng, Hotline, Bản đồ chỉ đường, Form liên hệ,… nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.