Mẫu website BHND17

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế

Mã: BHND17 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu website nội thất Homy Decor’ có giao diện thiết kế đặc biệt thể hiện được thương hiệu, sự chuyên nghiệp của cửa hàng, đơn vị kinh doanh mặt hàng nội thất, đồ trang trí. Web nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, hiển thị hình ảnh sản phẩm chân thực, tối ưu trưng bày để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngoài giao diện ấn tượng, website còn được tích hợp tính năng mua hàng và thanh toán trực tuyến tương tự như một trang thương mại điện tử. Chức năng này giúp khách mua hàng nhanh chóng, tăng tỷ lệ chốt đơn, từ đó giúp đơn vị nhân được nhiều lợi nhuận trực tuyến.

Tương tự như những thiết kế web khác tại Adsmo, website nội thất Homy Decor’ được lập trình, ứng dụng các công nghệ hiện đại đảm bảo hoạt động mượt trên mọi thiết bị và nền tảng. Thiết kế chuẩn Seo, thân thiện các công cụ tìm kiếm, tăng khả năng lên Top Google, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế web nội thất đẹp, chuyên nghiệp với giá cả hợp lý thì Adsmo là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Với việc sở hữu đội ngũ thiết kế với khả năng sáng tạo cao, cảm nhận mỹ thuật tốt cùng nền tảng chuyên môn được đào tạo bài bản từ trường lớp, Adsmo tự tin mang đến cho bạn những thiết kế web nội thất hoàn hảo, đúng như yêu cầu.