Mẫu website BHVL22

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế

Mã: BHVL22 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Nếu bạn là một đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công cơ khí, kinh doanh các thiết bị máy móc thì hãy nhanh chóng trang bị cho mình một website cơ khí máy móc chuyên nghiệp. Website sẽ là công cụ để quảng bá sản phẩm của bạn tới nhiều khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho khách tìm hiểu chi tiết về sản phẩm mà mình muốn mua.

Mẫu web cơ khí máy móc được thiết kế với giao diện đẹp, độc đáo, mang phong cách riêng của doanh nghiệp. Bố cục trang nhã, đơn giản giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn một cách dễ dàng. Đặc thù của web cơ khí máy móc là mang nhiều hình ảnh và nhiều thông số kỹ thuật, để khách hàng có thể nắm bắt được tất cả thông tin về sản phẩm. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã thiết kế web với phần hình ảnh sắc nét và nổi bật, nội dung về thông số kỹ thuật được trình bày rõ ràng, khoa học.

Giống như những thiết kế web khác tại Adsmo, mẫu web cơ khí máy móc công ty VinaContruct được lập trình với đầy đủ các tính năng cơ bản. Ngoài ra, web còn được trang bị thêm chức năng giỏ hàng trực tuyến, cho phép khách hàng đặt mua sản phẩm ngay trên web, đồng thời tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp trong quá trình quản lý và xử lý đơn hàng.

Ngoài mẫu web cơ khí máy móc VinaContruct, chúng tôi còn sở hữu nhiều thiết kế web độc đáo và chuyên nghiệp khác. Hãy truy cập vào Kho giao diện tại website của Adsmo để tham khảo và lựa chọn.