Mẫu website BHTT5

0 1 năm

Mẫu website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Bán hàng thời trang nam là một trong những lĩnh vực đang lên, vô cùng tiềm năng. Thế nhưng làm thế nào để cửa hàng của bạn thu hút khách hàng hơn các đối thủ. Điều quan trọng mà doanh nghiệp cần có chính là chiến lược quảng bá hiệu quả, mà Website chính là một trong những công cụ không thể thiếu.

Không chỉ có thiết kế, giao diện thu hút khách hàng mà mẫu thiết kế Website thời trang nam trọn gói Avar tại ADSMO còn được xây dựng và tối ưu bằng những công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng không gian mua sắm chân thực không hề thua kém khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

Mẫu giao diện Avar hướng tới phong cách lịch lãm, sang trọng với tông màu xám đậm chủ đạo. Thế nhưng nhờ thiết kế hợp xu hướng mà Website vẫn rất trẻ trung, thời thượng.

Một trong những điểm nhấn của trang Web là Logo Avar được cách điệu độc đáo nhưng vẫn thể hiện được sự nam tính. Hình ảnh sản phẩm cao cấp được khoác lên mình những model nam tính được đặt ở vị trí nổi bật chắc chắn sẽ để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng ngay từ lần đầu truy cập Website.

Không chỉ vậy, mẫu Website thời trang nam Avar còn gây ấn tượng mạnh bởi sự thuận tiện cho người dùng. Bố cục được sắp xếp khoa học, hợp lý, danh mục sản phẩm được phân chia rõ ràng khiến khách hàng nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Cấu trúc Website phân chia rõ ràng, bao gồm: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Tin tức, Liên hệ. Ngoài ra trang Web còn có danh mục Sản phẩm mới hay Sản phẩm bán chạy giúp khách hàng được đặt ngay trang chủ giúp khách hàng năm bắt được các sản phẩm xu hướng tại hệ thống.