Mẫu website BHDL14

0 1 năm

website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế

Mã: BHND14 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu web du lịch Fly Travel được thiết kế với phong cách hiện đại, thu hút khiến khách hàng ấn tượng và ghi nhớ web ngay từ lần đầu ghé thăm. Thiết kế giao diện, màu sắc và hình ảnh đồng bộ với logo công ty, người dùng có thể ngay lập tức nhận ra bạn giữa các web du lịch khác. Website với thiết kế sinh động, đẹp mắt sẽ truyền tải được cảm xúc, khơi gợi ý muốn khám phá và du lịch của khách hàng.

Ngoài giao diện độc đáo, web du lịch Fly Travel còn hội tụ nhiều chức năng đặc biệt:

Chức năng tìm kiếm

Đây có thể nói là chức năng quan trọng nhất trong một website du lịch. Chức năng này cho phép khách hàng tìm kiếm điểm du lịch, loại hình du hình, giá cả, thời gian trải nghiệm,… một cách nhanh nhất. Tích hợp chức năng này cho web, không những tiết kiệm được thời gian cho khách hàng mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị, tạo được lợi thế không nhỏ cho công ty.

Chức năng đặt tour

Ngày nay, khách du lịch thường có nhu cầu book tour ngay trên web. Hiểu được điều đó, khi thiết kế web du lịch Fly Travel, chúng tôi đã tích hợp chức năng đặt tour cho website. Đây được xem là công cụ đặc biệt hiệu quả, giúp tăng tỷ lệ chốt tour cho đơn vị. Ngoài ra, chức năng này tích hợp cùng việc thanh toán trực tuyến sẽ giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh gọn, hiệu quả, giúp công ty du lịch nhân được lợi nhuận kinh doanh online.