Mẫu website BHTP19

0 1 năm

website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng Landing Page phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1588000 ₫
    • 1990000 ₫
    • 2980000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu website đồ uống Heath Coffee là một thiết kế hiện đại và phong cách dành riêng cho các doanh nghiệp, đơn vị, cửa hàng kinh doanh đồ uống, trà – cà phê,… Mẫu web được thiết lập tất cả các tính năng cần thiết giúp bạn thực hiện việc kinh doanh cửa hàng trực tuyến hiệu quả.

Sở hữu mẫu web đồ uống này, bạn có thể trưng bày tất cả những gì mình bán từ cà phê, trà thảo mộc, trà sữa đến hạt cà phê, máy pha cà phê,… Hệ thống quản trị web đơn giản cho phép bạn chỉnh sửa, bổ sung sản phẩm một cách dễ dàng.

Web Heath Coffee được sắp xếp với bố cục đẹp mắt, khoa học, chủ đề được trang bị sẵn trình kéo –  thả để bạn có thể di chuyển, thay đổi, chỉnh sửa bố cục web như mong muốn. Banner, hình nền, hình ảnh cho từng phần được thiết kế gây ấn tượng mạnh cho khách hàng, để họ nhớ đến thương hiệu của bạn và quay trở lại mua hàng vào những lần sau.

Nếu doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh dịch vụ đồ uống, thực phẩm muốn tìm đối tác thiết kế cho mình một website nhằm giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều người thì hãy liên hệ với Adsmo. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giàu chuyên môn cao, gu thẩm mỹ và khả năng sáng tạo cao, Adsmo cam kết sẽ mang đến cho bạn những thiết kế web độc đáo và chuyên nghiệp nhất.