Mẫu website bán hàng BHTT6

0 1 năm

Mẫu website bán hàng thời trang chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Ngày nay nhu cầu về mặc của con người ngày càng được nâng cao, không chỉ mặc đủ mặc ấm mà tính thẩm mỹ cũng được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, các thương hiệu, các hãng thời trang đã nâng cao cả chất liệu và kiểu dáng.

Website với tông màu đất thanh lịch, tinh tế nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp đẳng cấp. Bố cục trang Web được sắp xếp và bố trí hợp lý, chuyên nghiệp vừa bắt mắt vừa tôn được các bộ trang phục cao cấp. Chính vì vậy, mẫu Website chủ đề thời trang SANA tại Admso đã các thương hiệu, chủ shop quần áo lựa chọn để phát triển kinh doanh cũng như nâng tầm thương hiệu trong thị trường số.

Đặc biệt, bên cạnh các mẫu sẵn có chuyên nghiệp, Adsmo cũng nhận thiết kế Website theo yêu cầu, tùy thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ lên ý tưởng và thiết kế trang Web chuẩn SEO, thể hiện được nhận diện thương hiệu cũng như phong cách, đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến.

Website lĩnh vực thời trang SANA là cầu nối giữa khách hàng và sản phẩm, các sản phẩm được phân loại theo các tiêu chí khác nhau như: Quần áo, Phụ kiện, Túi xách, Phong cách thời trang hot nhất, Sản phẩm bán chạy,…

Adsmo là một trong những địa chỉ thiết kế Website uy tín với chế độ hậu mãi hấp dẫn, Website ấn tượng, chuẩn di động, chuẩn SEO. Đến với chúng tôi chắc chắn doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng vượt bậc.