Mẫu website bán hàng BHTT2

0 1 năm

Mẫu website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website gian hàng thời trang trực tuyến chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu bán hàng chuyên nghiệp. Đây là mẫu giao diện phù hợp với các cá nhân, chuỗi cửa hàng, thương hiệu thời trang muốn quảng bá sản phẩm đến các khách hàng có nhu cầu mua sắm, phát triển thương hiệu, tăng doanh số bán hàng trực tuyến hiệu quả.

Website bán hàng thời trang trực tuyến luôn mở 24/7. Chính vì vậy, trong khi doanh nghiệp có thể quản trị, đăng sản phẩm, bán hàng, quản lý đơn hàng bất cứ khi nào. Thì khách hàng cũng có thể mua hàng mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị, đó là nhờ khả năng tối ưu hiển thị chuẩn di động – Responsive.

Mẫu thiết kế Website gian hàng thời trang trực tuyến  có khả năng đáp ứng các doanh nghiệp với số lượng sản phẩm khổng lồ, nhiều thiết kế, size, màu sắc,…. Danh mục sản phẩm được phân chia và sắp xếp thành theo từng loại sản phẩm như: Áo khoác nam, Áo thun nam, Giày & dép nam, Áo khoác nữ, Áo dạ nữ, Chân váy,… Ngoài ra các danh mục phụ như Flash Sale, Top sản phẩm bán chạy, Sản phẩm liên quan,.. cũng giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm.

Các sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, hình ảnh sinh động, đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến sản phẩm của bạn hấp dẫn mọi khách hàng, kích thích hành động đặt hàng.

Không chỉ vậy, mẫu Website gian hàng thời trang trực tuyến còn là kênh quảng cáo hiệu quả. Các banner lớn, được đặt ở vị trí đắc địa. Doanh nghiệp có thể thực hiện các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, ưu đãi, hàng mới về, giảm giá sốc,…