Mẫu website bán hàng BHTB1

0 1 năm

Website bán hàng chuẩn SEO chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu Website Phụ kiện Z đến Adsmo không chỉ phù hợp với các mặt hàng phụ kiện điện thoại, điện tử, máy tính. Mà còn có thể thay đổi đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp bán phụ kiện gia đình, trang sức,… Tùy thuộc vào sản phẩm, quy mô, phong cách thương hiệu mà Adsmo sẽ có những ý tưởng riêng, khiến mỗi Website đều thể hiện được đặc điểm riêng mà người dùng có thể nhận diện được ngay.

Đây là mẫu Website bán hàng – thương mại điện tử tiêu chuẩn. rất thích hợp với các cửa hàng có số lượng sản phẩm lớn, nhiều chủng loại. Các sản phẩm được phân loại từng danh mục rõ ràng, khoa học giúp doanh nghiệp quản trị dễ dàng, khách hàng cũng tìm kiếm nhanh chóng.

Ngoài ra, để hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng, đa dạng các đối tượng mục tiêu, tiếp cận được nhiều khách hàng chất lượng, tăng tỷ lệ chuyển đổi, Website được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn di động, tương thích với nhiều thiết bị. Khiến khách hàng có thêm nhiều ấn tượng tốt về thương hiệu.

Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất cả về hình ảnh và nội dung, giúp họ tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như lựa chọn phụ kiện ưng ý nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao mẫu giao diện Website này của Adsmo lại được nhiều đối tác sử dụng.

Nếu bạn đang muốn sở hữu mẫu Website bán hàng hoàn hảo như vậy, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Adsmo để được tư vấn hoặc báo giá ngay.