Mẫu website BHND13

0 1 năm

Mẫu website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế

Mã: BHND13 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Nếu như văn phòng thực tế, cửa hàng trưng bày các thiết bị phòng tắm, phòng vệ sinh là nơi trực tiếp diễn ra các hoạt động giao dịch của doanh nghiệp với khách hàng thì website được coi là bộ mặt của đơn vị. Một website bán thiết bị vệ sinh, phòng tắm chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình mua hàng diễn ra nhanh gọn, hiệu quả, giúp doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu, tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Website bán thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm được thiết kế với bố cục rõ ràng, khoa học, sản phẩm được phân chia thành các danh mục để doanh nghiệp có thể trưng bày, quản lý sản phẩm một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó còn giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm ưng ý nhanh chóng, mang đến trải nghiệm thích thú, khiến họ quay lại web mua hàng nhiều lần sau.

Mẫu web bán thiết bị vệ sinh, phòng tắm được thiết kế tối ưu chuẩn Seo, thân thiện Google, giúp website của bạn dễ dàng lên Top các công cụ tìm kiếm, từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Thiết kế chuẩn Responsive giúp giao diện tương thích với mọi thiết bị di động, cho phép khách hàng truy cập web để đặt hàng dễ dàng. Thiết kế web hiện đại này còn giúp doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch Marketing Online hiệu quả.