Mẫu website BHTT111

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Bạn đang đau đầu trong bài toán làm thế nào để có thể trưng bày tất cả sản phẩm của mình nhưng vẫn phân loại rõ ràng, trình bày đẹp mắt, không bị lộn xộn, gây rối mắt. Tuy nhiên, mẫu thiết kế Website kinh doanh thời trang của Adsmo chính là công cụ mà các cửa hàng cần đến.

Sở hữu trang Web bán hàng – thương mại điện tử giúp doanh nghiệp đăng các sản phẩm không giới hạn. Đây chính là một trong những lợi thế quan trọng của Website bán hàng so với cửa hàng trực tuyến.

Các sản phẩm trên Website chỉ cần hình ảnh chất lượng, thông tin mô tả sản phẩm chi tiết và giá bán chính xác đã đủ để khách hàng tham khảo. Khi có đơn hàng mới, ngay lập tức đơn hàng sẽ được gửi vào hệ thống. Quy trình mua hàng nhanh chóng, thuận tiện cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Nhờ Website được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn Responsive và các Banner quảng cáo nổi bật đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo đáng kể so với phương pháp truyền thống.

Thông qua Website, Adsmo còn cung cấp dịch vụ Digital Marketing, hỗ trợ doanh nghiệp chạy các chiến dịch quảng cáo Google, Facebook… hay chiến dịch SEO, mang đến lượt khách hàng tiềm năng đông đảo tiếp cận được.

Một số chức năng nổi bật của mẫu thiết kế Website kinh doanh thời trang không thể không nhắc đến, bao gồm: Trang chủ, Trang giới thiệu, Đăng ký thành viên, Module sản phẩm, Đặt hàng nhanh, Thanh toán online, Thống kê lượt truy cập Web…

Nếu bạn cần thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.