Mẫu website BHMB163

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế

Mã: BHMB163 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website bán hàng đồ chơi trẻ em True Toys được đánh giá là một trong những mẫu Website bán hàng giao diện đẹp, hiện đại, chuẩn SEO, thân thiện với người dùng nhất. Đây chính là công cụ đắc lực để các chủ sở hữu tiếp cận đối tượng tiềm năng hiệu quả trên thị trường Internet màu mỡ.

Với giao diện đơn giản, dễ quản lý, Website bán hàng đồ chơi trẻ em True Toys phù hợp với mọi doanh nghiệp quy mô khác nhau từ lớn đến nhỏ, kể cả những doanh nghiệp kinh doanh nhiều hình thức, nhiều loại sản phẩm.

Tính năng mua hàng online, thanh toán trực tuyến và thẻ quà tặng sẽ giúp cửa hàng bạn nổi bật trên thị trường đầy cạnh tranh. Khách hàng không cần đến trực tiếp cửa hàng, Website trực quan và thông minh của cửa hàng sẽ giúp người mua mua sắm trực tuyến nhanh chóng và quản lý sản phẩm, theo dõi đơn hàng dễ dàng.

Trang Web Shop đồ chơi trẻ em True Toys cho phép doanh nghiệp đăng tải sản phẩm không giới hạn, giới thiệu được toàn bộ sản phẩm đến tối đa lượng khách hàng một cách nhanh chóng.  

Website bán hàng đồ chơi trẻ em có màu sắc tươi sáng, rực rỡ, phù hợp với đối tượng là trẻ nhỏ những vẫn đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Bố cục trang Web được sắp xếp khoa học, hợp lý với các sản phẩm bán chạy, khuyến mãi, banner, slider giúp khách hàng ngay lập tức nắm bắt ngay được các chương trình khuyến mãi, sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng.

Tính năng “To the top” tiện dụng giúp người dùng quay trở lại đầu trang nhanh chóng. Phần trên trang Web là logo, menu, khung tìm kiếm được sắp xếp rõ ràng, trực quan. 

Nếu doanh nghiệp của bạn cần thiết kế Website bán hàng đồ chơi trẻ em, hãy liên hệ ngay với Adsmo để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.