Mẫu website BHTP127

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Thiết kế Website siêu thị nông sản Organic VegestFarm là mẫu Website bán hàng chuyên biệt cho các mặt hàng nông sản rau củ quả hữu cơ, organic. Để tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng, trang Web được thiết kế trực quan, đơn giản, bất cứ ai cũng có thể mua sắm trực tuyến dễ dàng.

Trang Web bán hàng, chính vì vậy không thể thiếu các tính năng quan trọng như đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, đăng ký nhận bản tin,…

Ngoài ra, để đáp ứng với xu thế, Website cũng được tích hợp nhiều tiện ích khác như bản đồ hay nút chia sẻ mạng xã hội.

Các trang Web được thiết kế bởi Adsmo luôn được chú trọng tối ưu chuẩn SEO. Điều này không chỉ có lợi cho việc đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm mà còn hỗ trợ cho các chiến dịch Digital Marketing trong tương lai.

Website bán hàng được đảm bảo bảo mật tuyệt đối bằng các công nghệ tiên tiến nhất. Cửa hàng “ảo” của doanh nghiệp bạn sẽ không gặp phải tình trạng bị tấn công bởi virus, tin tặc hay Website thường xuyên xảy ra lỗi, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.

Adsmo là đơn vị sở hữu kho giao diện Website trên nền tảng WordPress phong phú, với ưu thế tối ưu chuẩn SEO, mẫu Website dù ở bất cứ lĩnh vực nào như Giáo dục, Thời trang, Mỹ phẩm, Nội thất,… chúng tôi đều hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng tập khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường Internet, tăng doanh số bán hàng tối đa.