Mẫu website BHTP250

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế

Mã: BHTP250 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website quán cà phê, đồ uống Juice & Coffee có gam màu xanh lam tươi mát chủ đạo mang đến cho người dùng cảm giác tươi mới, thư giãn khi trải nghiệm. Giao diện trang web này rất phù hợp với các thức uống 100% thiên nhiên của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, với dịch vụ thiết kế Website theo yêu cầu, Adsmo có thể tùy chỉnh riêng biệt hình ảnh, màu sắc, phông chữ, biểu tượng,… để mang đến các trang Web có giao diện hoàn hảo, đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu và mang đậm đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

Các hình ảnh slide nổi bật, độc đáo, chuyển động mượt mà sẽ khiến người dùng ngay lập tức chú ý vào thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Bố cục Website được thiết kế khoa học, hợp lý, thanh menu, giỏ hàng, công cụ tìm kiếm được đặt ở ngay đầu trang giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và quản lý sản phẩm cần mua.

Câu chuyện thương hiệu với content chất lượng, thú vị, hấp dẫn chắc chắn sẽ có tác động đến tâm lý  và quyết định mua hàng của khách hàng.

Trang Liên hệ và Bản đồ được đặt ngay ở trang chủ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy thông tin liên lạc và hướng dẫn đường đi tới doanh nghiệp nhanh chóng. 

Thiết kế của mẫu Website quán cà phê, đồ uống Juice & Coffee cũng rất phù hợp với những doanh nghiệp thực phẩm – đồ uống có mục đích chính là giới thiệu sản phẩm. Mặc dù không tập trung vào bán hàng trực tuyến nhưng chính chiến lược độc đáo cùng những trải nghiệm Website thú vị sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả và khắc sâu vào trong tâm trí khách hàng hơn.

Với bố cục đẹp mắt, tối ưu hóa chuẩn SEO, tương thích với mọi thiết bị, mẫu Web Juice & Coffee chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chủ doanh nghiệp thực phẩm, đồ uống hiện nay.