Mẫu website DNAT105

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website book phòng khách sạn, resort online tại Adsmo là sự kết hợp tinh tế giữa màu trắng và xanh lam gradient, mang đến giao diện vừa độc đáo những vẫn rất chuyên nghiệp. Màu sắc nhã nhặn, tinh tế giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn khi trải nghiệm.

Trang Web đặt phòng khách sạn Roomking sử dụng những hình ảnh đẹp, chi tiết, chân thực cùng với bố cục rõ ràng sẽ góp phần tạo nên niềm tin về một chuyến đi hoàn hảo với trải nghiệm khách sạn tuyệt vời.

Banner lớn, nổi bật, tạo nên ấn tượng nổi bật, thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ lần đầu truy cập. Bên cạnh đó, Ý kiến khách hàng và Hệ thống khách sạn liên kết với doanh nghiệp trên toàn thế giới đã gia tăng đáng kê niềm tiên của khách hàng với doanh nghiệp bạn.

Bố cục chuẩn Responsive giúp trang Web book phòng khách sạn, resort online đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng, dù trên bất cứ thiết bị nào.

Chức năng đặt phòng trực tuyến, thanh toán online, điều hướng vị trí tối ưu hay menu phân chia cụ thể hỗ trợ khách hàng tối đa khi tìm kiếm thông tin hoặc book phòng.

Doanh nghiệp chỉ đạt được mục tiêu quảng bá thương hiệu trên Internet khi đầu tư thiết kế Website book phòng khách sạn, resort online chất lượng cả về nội dung, giao diện và tính năng. Chính vì vậy việc tìm địa chỉ thiết kế Website uy tín vô cùng quan trọng. Adsmo là một trong những địa chỉ lý tưởng mà các doanh nghiệp có thể trao niềm tin. Hãy đến với Adsmo, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường khách sạn, nhà hàng, resort đang cực kỳ sôi động này.