Mẫu website DNDV77

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

 • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
  Xem chi tiết bảng giá Tại đây
  • 1980000 ₫
  • 3590000 ₫
  • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Một website vận tải chính là trợ thủ đắc lực cho những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, kho bãi, cung cấp dịch vụ logistics. Trang web của đơn vị vận tải có nhiệm vụ chính là thông báo cho khách hàng về các loại dịch vụ, sản phẩm, công việc cũng như tin tức của công ty, bởi vậy nó được thiết kế với các đặc điểm sau:

 • Giao diện:

Trang chủ hiện đầy đủ thông tin và làm nổi bật các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, thêm vào các dự án tiêu biểu hoặc phần đánh giá ý kiến của khách hàng để tạo uy tín. Bên cạnh đó cần phải phối hợp các yếu tố màu sắc và thêm các biểu tượng trực quan để tạo ấn tượng cho phần trang chủ. Ngay phần đầu trang phải để hình ảnh có độ phân giải cao để thu hút người dùng khi truy cập. Giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện, có thể hiển thị phù hợp trên mọi trình duyệt, từ đó cho phép khách hàng truy cập web từ bất cứ thiết bị nào.

 • Chức năng:

Một website vận tải nên được tích hợp chức năng theo dõi hàng hóa để thuận tiện cho việc quản lý cũng như tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, một CTA rõ ràng liên kết đến phần trò chuyện trực tuyến sẽ khuyến khích được người dùng gửi những yêu cầu về cho doanh nghiệp. Biểu tượng các trang mạng xã hội của công ty cũng được tích hợp vào website để tăng thêm tương tác với người dùng.

Trên đây là những giao diện và chức năng thường thấy của một trang web về vận tải. Tùy vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng Adsmo sẽ đưa ra những thiết kế khác nhau. Vì vậy nếu có nhu cầu sở hữu một website thật chuyên nghiệp quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.