Mẫu website DNDV84

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

 • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
  Xem chi tiết bảng giá Tại đây
  • 1980000 ₫
  • 3590000 ₫
  • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn đi sâu và khai thác về ngành xuất nhập khẩu thị trường trong và ngoài nước cũng nên sở hữu cho mình một trang web xuất nhập khẩu chuyên nghiệp. Sự hiện diện của website xuất nhập khẩu chính là chìa khóa mở ra cơ hội và đem đến sự thành công cho doanh nghiệp, cụ thể:

 • Website xuất nhập khẩu là công cụ kinh doanh mang tính liên kết và truyền tải thông tin một cách ưu việt bởi nó không bị giới hạn về mặt không gian và thời gian. Đây là điều đặc biệt cần thiết cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này khi phải thường xuyên liên lạc với đối tác ở mọi nơi, cả trong và ngoài nước.
 •  Việc sở hữu một trang web xuất nhập khẩu cũng là cách bạn thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp, khẳng định vị thế của công ty trên thị trường kinh doanh đầy tiềm năng này.
 • Website còn là công cụ tiếp thị, quảng bá dịch vụ, tiếp cận nguồn các khách hàng tiềm năng.

Tại Adsmo, chúng tôi thiết kế website xuất nhập khẩu với giao diện đơn giản và thân thiện, tương thích với các thiết bị truy cập mạng. Danh sách các thanh menu, hình ảnh được sắp xếp gọn gàng, màu sắc phối hợp hài hòa với tổng thể website, đặc biệt làm nổi bật logo và thương hiệu của công ty xuất nhập khẩu. Ngoài mẫu web của công ty vận tải – xuất nhập khẩu Legend như bạn đang xem, Adsmo còn thiết kế rất nhiều mẫu web liên quan đến ngành dịch vụ xuất nhập khẩu, vận tải, logistic. Quý khách hàng có thể truy cập vào kho giao diện tại trang web của công ty để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng.