Mẫu website DNDV94

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu Website dịch vụ vận chuyển nhà – Green Move hiện tại, ứng dụng cao là giao diện Website chuyên nghiệp, phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói,…

Một số tính năng nổi bật của giao diện Website dịch vụ vận chuyển nhà:

– Công nghệ hiện đại, mới nhất: Mẫu Website dịch vụ vận chuyển đã được đội ngũ kỹ thuật của Adsmo nghiên cứu và lựa chọn các công nghệ mới nhất để sử dụng. Công nghệ phổ biến, được nhiều doanh nghiệp sử dụng chính vì vậy thường xuyên được cập nhật, độ bảo mật cao, trực quan, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Để giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi, giao diện Website được thiết kế UX, nâng cao trải nghiệm người dùng đáng kể.

– Tối ưu chuẩn SEO: Website được thiết kế chuẩn SEO từ kiến trúc, liên kết đến từ khóa. Chính vì vậy, Website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, đặc biệt là Google. Website chuyên nghiệp cùng với chiến dịch SEO và Content Marketing hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp bạn phủ sóng rộng hơn. Tính năng tối ưu nội dung dễ dàng cũng giúp quản trị viên tạo mới và quản lý nội dùng chủ động hơn.

– Tương thích với các thiết bị di động: Hiện nay tỷ lệ người dùng tiếp cận doanh nghiệp bạn trên Internet bằng thiết bị di động nhiều hơn PC. Chính vì vậy, Adsmo đã thiết kế Website Responsive, cho phép người dùng tìm kiếm, trải nghiệm và đặt dịch vụ bất cứ khi nào.