Mẫu website DNNT63

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

 • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
  Xem chi tiết bảng giá Tại đây
  • 1980000 ₫
  • 3590000 ₫
  • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Thiết kế website trường học mầm non sẽ là công cụ đắc lực nhất cho các trường non để tiếp cận, thu hút và thuyết phục các bậc phụ huynh. Trang web được thiết kế để quảng bá hình ảnh, tạo ấn tượng và uy tín cho trường học, vì vậy nó được thiết kế với các ưu điểm nổi bật sau:

 • Giao diện:

Giao diện website được thiết kế hiện đại theo theo cách quốc tế, màu sắc vui tươi, năng động gây ấn tượng cho phụ huynh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Từ cách phối màu, đến bày trí bố cục, hình ảnh đều cho người dùng cảm giác như đang lạc vào thế giới của sự sáng tạo, của những thiên thần nhí. Hơn hết, giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện, cho phép người dùng truy cập, tìm hiểu thông tin từ bất cứ thiết bị nào.

 • Chức năng:

Thiết kế website được tối ưu hóa các tính năng độc đáo và riêng biệt của ngành chăm trẻ như danh mục các chương trình đào tạo, cập nhật các tin tức giáo dục, thời khóa biểu, thực đơn của các bé. Đặc biệt, website còn có bộ lưu trữ vô cùng lớn, giúp giáo viên có thể đăng tải những hình ảnh đáng yêu của trẻ trong quá trình học tập, vui chơi và trải nghiệm tại trường.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế web trường mầm non với giao diện và chức năng khác nhau. Hãy liên hệ với Adsmo để được tư vấn và hỗ trợ thêm bạn nhé!