Mẫu website BHTP148

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu Website thực phẩm chức năng – Healthy Food được lập trình đầy các tính năng của một Website bán hàng chuyên nghiệp. Trang Web bao gồm 2 chức năng chính: Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp và Bán hàng trực tuyến.  

Trang Web có màu chủ đạo là xanh lá cây, mang đến cảm giác tươi mát, khỏe mạnh rất phù hợp với đặc điểm mà các sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, giao diện Website cũng đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu. Hình ảnh khuyến mãi nổi bật, ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng khi vừa truy cập vào Website.

Bên cạnh thực phẩm chức năng, mẫu Website Healthy Food cũng phù hợp với các mặt hàng tương tự như: thuốc, thực phẩm sạch, rau củ organic, thực phẩm nhanh,…  Adsmo sẽ tùy chỉnh giao diện và tính năng thích hợp theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Website thiết kế chuẩn SEO, công cụ đắc lực hỗ trợ chiến dịch SEO và tiếp thị khác, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm Google. Website thiết kế hoàn hảo từ trong ra ngoài, hiển thị tốt trên mọi thiết bị từ desktop đến smartphone, tablet. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng khắp cả nước một cách chính xác.

Sử dụng mẫu Website thực phẩm chức năng – Healthy Food doanh nghiệp có thể trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau. Thiết kế Website phân loại sản phẩm theo từng danh mục như: Chăm sóc sắc đẹp, sản phẩm cho bé, sản phẩm tăng lực, thảo dược, thực phẩm bổ sung, thực phẩm giảm cân. Trong mỗi danh mục sản phẩm sẽ được chia thành từng loại sản phẩm nhỏ giúp khách hàng tìm được sản phẩm cần mua một cách nhanh chóng.

Nếu bạn cần thiết kế Website thực phẩm chức năng tương tự mẫu Web Healthy Food của chúng tôi, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Adsmo để được hỗ trợ nhanh chóng.