Mẫu website BHTT114

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Ngày nay, bán hàng online là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt là các sản phẩm thời trang. Trong đó, Website bán hàng là công cụ quan trọng nhất, nó được ví là cửa hàng trực tuyến của các doanh nghiệp trên môi trường số.

Mẫu thiết kế Website bán hàng thời trang hiện đại là nơi doanh nghiệp trưng bày toàn bộ sản phẩm của mình. Đây cũng là nơi doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu để thu hút và chinh phục người tiêu dùng, thúc đẩy họ đưa ra quyết định mua hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, mẫu Website bán hàng thời trang tại Adsmo được thiết kế trẻ trung, cá tính, phù hợp với các sản phẩm liên quan đến thời trang, hoạt động ổn định, tốc độ tải trang nhanh chóng, độ bảo mật tuyệt đối, thiết kế chuẩn SEO, chuẩn Responsive.

6 chức năng chính của mẫu Website bán hàng thời trang tại Adsmo:

Trang chủ: Trang hiển thị đầu tiên, có nhiệm vụ thu hút sự quan tâm của người dùng nên tính thẩm mỹ, bố cục rõ ràng, nội dung tổng quát.

Giới thiệu: Khái quát lịch sử hình thành và tầm nhìn – sứ mệnh của doanh nghiệp.

Cửa hàng: Các sản phẩm được phân loại cụ thể, chi tiết theo danh mục. Doanh nghiệp có thể thêm sản phẩm mới không giới hạn.

Tin tức: Bao gồm các tin tức khuyến mãi, chia sẻ kinh nghiệm, tin thời trang mới.

Liên hệ: Hiển thị thông tin địa chỉ, số điện thoại, email và bản đồ. Form liên hệ cho phép khách hàng đánh giá doanh nghiệp trực tiếp.

Quảng cáo: Các banner, slider nổi bật, thu hút người xem vào các thông điệp mà cửa hàng muốn truyền tải.