Dự án:

Thiết kế website nông trường AROFARM

Thực phẩm, hương liệu, gia vị

Các dịch vụ đã cung cấp

Công ty TNHH Hương Liệu Thực Phẩm Việt Nam
AROFARM

Thiết kế website Arofarm là dự án tiếp theo mà ADSMO và Công ty TNHH Hương Liệu Thực Phẩm Việt Nam hợp tác. Website được xây dựng nhằm mục đích giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, khu sản xuất công nghệ hiện đại đến khách hàng, đối tác. Giúp công ty đẩy mạnh việc xúc tiến, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nâng cao khả năng cạnh tranh, thu hút đối tác, khách hàng, phát triển doanh nghiệp lâu dài.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, website trở thành công cụ để doanh nghiệp xúc tiến thương mại và mở rộng thị trường. Công ty Hương liệu thực phẩm Việt Nam đã nhận thấy đây là giải pháp Marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa. Thay vì sử dụng đội ngũ nhân lực, nhân viên thị trường để giới thiệu đến khách hàng, đối tác sản phẩm, dịch vụ, Arofarm chỉ cần cập nhật tin tức trên web. Người truy cập sẽ chủ động tìm kiếm thông tin chỉ cần được kết nối Internet.

Website arofarm.vn chuyên về lĩnh vực sản xuất nông nghiệp sạch, không phải là website bán hàng. Các hình ảnh về doanh nghiệp, công nghệ, sản phẩm, nông tường luôn được đầu tư ấn tượng, nổi bật. Các sản phẩm được thiết kế sinh động, bắt mắt với màu sắc tươi tắn như màu xanh, đỏ. Thể hiện được đặc trưng, vẻ đẹp tự nhiên của sản phẩm hấp dẫn nhất. Để tạo niềm tin với khách hàng, đối tác trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, website Arofarm đã tạo module cung cấp các chứng nhận, tiêu chuẩn, quy trình chất lượng được các cấp ngành cấp phép.

Các công nghệ Adsmo khi thiết kế website Arofarm:

  • Website chuẩn SEO: Tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… giúp website nhanh chóng lên TOP, nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  • Website responsive: Trang web tương thích với nhiều thiết bị di động, kích thước màn hình website được co kéo phù hợp với từng thiết bị như mobile, tablet, laptop. Người dùng sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi truy cập.

  • Ngôn ngữ lập trình CMS WordPress: là mã nguồn mở, hỗ trợ các chức năng tiện ích cho trang webs với các plugin từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy website Arofarm có sự thay đổi về giao diện, nội dung đều có thể thích dễ dàng.

  • Bảo mật SSL: công nghệ bảo mật giúp website tránh gặp các rủi ro khi website xảy ra lỗi, bị tấn công bởi tin tặc, virus.

  • HTML5/ CSS3: giúp định dạng thiết kế, layout, căn chỉnh lề của trang web được viết dưới dạng ngôn ngữ đánh dấu như HTML.

Thương hiệu Adsmo được biết đến là công ty Digital Marketing cung cấp giải pháp thiết kế website chuẩn SEO, quản trị web toàn diện, Quảng cáo đa kênh giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Xem kết quả dự án

Previous
Next
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
ADSMO Giải pháp Digital Marketing
tổng thể
TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỚI CHUYÊN GIA CỦA ADSMO
Messenger
Gọi trực tiếp
WhatsApp
Zalo