Mẫu Landing Page LDDV66

0 1 năm

Mẫu Landing Page giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng Landing Page phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1588000 ₫
    • 1990000 ₫
    • 2980000 ₫
Xem thực tế

Mã: LDDV66 Danh mục:

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Là một đơn vị chuyên hỗ trợ, sửa chữa, bảo dưỡng đồ điện lạnh nhưng bạn lại không biết nhân rộng dịch vụ của mình đến khách hàng bằng hình thức nào. Vậy thì hãy đến với Adsmo. Chúng tôi chuyên cung cấp những thiết kế web Landing Page giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn được quảng bá một cách chuyên nghiệp và hiệu quả đến rộng rãi khách hàng.

Mẫu Landing Page điện lạnh với giao diện thu hút, hấp dẫn trực quan, hình ảnh đẹp kèm theo hiệu ứng slide gây ấn tượng cho khách hàng khi truy cập. Thông qua các công cụ tùy chỉnh bạn có thể hiển thị tất cả thông tin về dịch vụ, về đơn vị và các đánh giá của khách hàng trên trang, từ đó tạo dựng được niềm tin của khách, thúc đẩy họ đăng ký sử dụng dịch vụ ngay tức thì.

Landing Page điện lạnh được thiết kế chuẩn Responsive, hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị có kích thước màn hình khác nhau. Code chuẩn Seo thân thiện với Google, hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động Marketing, là lợi thế cạnh tranh của đơn vị sau này.

Ngoài mẫu web Landing Page như bạn đang xem, Adsmo còn cung cấp nhiều mẫu Landing Page điện lạnh khác dành cho các cơ sở, đơn vị. Hãy truy cập vào Kho giao diện tại Website của công ty để xem thêm những thiết kế độc đáo và ấn tượng khác bạn nhé!