Mẫu Landing Page LDDV69

0 1 năm

Mẫu Landing Page giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng Landing Page phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1588000 ₫
    • 1990000 ₫
    • 2980000 ₫
Xem thực tế

Mã: LDDV69 Danh mục:

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu Landing Page điện lạnh, chăm sóc và bảo dưỡng thiết bị là một thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay vì hiệu quả mà nó mang lại. Giao diện Landing Page giới thiệu những thông tin khái quát về công ty, các sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị cung cấp đến khách hàng một cách nhanh chóng và thân thiện. Thông tin về dịch vụ cũng như trung tâm chăm sóc được thể hiện trên cùng một trang, như vậy khách hàng có thể tiện theo dõi thông tin mà không cần chuyển đến trang khác. Ngoài ra với việc thiết kế như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định đăng ký sử dụng dịch vụ ngay trên page.

Mẫu Landing Page được thiết kế tối ưu cho đơn vị kinh doanh dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điện lạnh, điện tử. Tuy nội dung chỉ hiển thị trên một trang duy nhất nhưng mẫu Landing vẫn được tối ưu hóa bằng thiết kế chuẩn Seo, chuẩn Responsive hiển thị tương thích với các loại thiết bị như điện thoại, máy tính bảng,… Với cấu trúc tối ưu, chuẩn Seo, Landing Page của bạn có thể đạt những vị trí cao trên các nền tảng tìm kiếm.

Adsmo là công ty thiết kế Website điện lạnh, Landing Page điện lạnh hàng đầu hiện nay. Sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty được khẳng định thông qua những dự án mà chúng tôi đã làm cho nhiều đối tác. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng cho đơn vị mình một thiết kế Landing Page riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên, kỹ sư đồ họa, các lập trình viên của Adsmo tự tin sẽ mang đến cho bạn những thiết kế đẹp và chất lượng nhất.