Mẫu Landing Page LDQC43

0 1 năm

Mẫu Landing Page giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng Landing Page phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1588000 ₫
    • 1990000 ₫
    • 2980000 ₫
Xem thực tế

Mã: LDQC43 Danh mục:

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Các tính năng vượt trội của Landing Page sự kiện Human Event:

Giao diện đẹp

Thiết kế Landing Page lấy màu logo làm gam màu chủ đạo, tạo sự đồng bộ thống nhất, làm nổi bật thương hiệu của đơn vị. Hình ảnh thể hiện trên trang có tính thẩm mỹ, sắc nét phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của công ty. Sắp xếp bố cục rõ ràng, nội dung cô đọng mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Chuẩn Responsive, Tốc độ load nhanh

Công nghệ Responsive giúp giao diện của Landing Page hiển thị co giãn phù hợp với nhiều thiết bị như desktop, laptop, smartphone, tablet,… Bố cục và nội dung của trang đều được hiển thị nhất quán trên mọi thiết bị công nghệ. Ngoài ra, tốc độ load trang nhanh (không quá 3 giây) còn đem lại trải nghiệm thích thú, giữ người dùng ở lại trang của bạn lâu hơn.

Form đăng ký

Với form đăng ký, thu thập thông tin khách hàng, bạn không những đáp ứng được yêu cầu của khách một cách nhanh nhất mà còn có thể nắm được thị hiếu của người, từ đó phân khúc sản phẩm dịch vụ phù hợp. Mẫu đăng ký cũng tạo được thiện cảm của khách hàng dành cho đơn vị.

Giao diện quản trị trực quan

Với giao diện quản trị trực quan, thay đổi cấu hình nội dung dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nội dung Landing Page như mong muốn. Thiết kế Landing Page sự kiện Human Event vừa có giao diện ấn tượng vừa quản trị đơn giản, thân thiện người dùng.