Mẫu website BHTP33

0 1 năm

website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Dù bạn là đơn vị kinh doanh rượu trực tiếp hay gián tiếp, chuyên về rượu nội địa, rượu ngoại hay chỉ là đại lý của một thương hiệu nào đó thì cũng nên sở hữu một website giới thiệu và bán các sản phẩm của mình. Để đem lại lợi ích tối đa cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh rượu, Adsmo cung cấp mẫu thiết kế web bán rượu đẹp, ấn tượng cùng nhiều tính năng vượt trội.

Mẫu website bán rượu vang Winey được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại mang lại cái nhìn tinh tế và thân thiện với người dùng. Nhờ vào việc sắp xếp bố cục khoa học, tùy chọn điều hướng trực quan, khách hàng khi truy cập vào web của bạn có thể xem thông tin mong muốn chỉ trong nháy mắt. Các slide trình chiếu, hình ảnh sản phẩm bắt mắt, có độ phân giải cao, thể hiện được tinh thần và thương hiệu của doanh nghiệp kinh doanh rượu vang.

Web bán rượu Winey được xây dựng trên các tiêu chuẩn thiết kế web mới nhất, được tối ưu hóa khi hiển thị trên các công cụ tìm kiếm. Thiết kế chuẩn Responsive cho phép giao diện hiển thị tốt trên mọi thiết bị và trình duyệt. Ngoài ra, website còn có tốc độ load nhanh, đem đến trải nghiệm mượt và thích thú cho người dùng.