Mẫu website DNQC56

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Một thiết kế website truyền thông, marketing với giao diện độc đáo mang cá tính riêng với nhiều tính năng vượt trội sẽ công cụ đắc lực để doanh nghiệp thực hiện chiến lược marketing. Thông qua website, doanh nghiệp có thể giới thiệu các hoạt động, dịch vụ marketing của mình đến khách hàng một cách rõ ràng và chi tiết.

Với chức năng nhân rộng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng, mẫu website marketing, truyền thông do Adsmo thiết kế dành cho đơn vị đã được tích hợp các yếu tố nổi bật như:

Tính nghệ thuật độc đáo: Yếu tố thẩm mỹ là những tiêu chí đầu tiên khách hàng xem xét khi lựa chọn dịch vụ của bạn. Bởi vậy chúng tôi đã thiết kế web truyền thông với giao diện hiện đại, sáng tạo, mang phong cách riêng của doanh nghiệp, tạo cảm giác website của bạn như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Tốc độ load cực đại: Với thiết kế web của chúng tôi, những kho hình ảnh, video mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đều có thể lướt mượt mà với tốc độ luôn đạt cực đại.

Tương thích nhiều thiết bị: Website truyền thông, marketing được thiết kế chuẩn Responsive, thiết kế UX/UI mang đến trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. Dù bạn truy cập website trên thiết bị nào máy tính, laptop hay điện thoại thì đều có trải nghiệm thú vị như nhau.