Mẫu website DNDV90

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Adsmo giới thiệu tới các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực logistics mẫu Website doanh nghiệp vận tải, giao nhận hàng hòa chuyên nghiệp. Website có hai màu sắc chủ đạo đỏ cam và xanh lam, chuyên nghiệp, thanh lịch.

Website có bố cục khoa học, hợp lý, nổi bật, thể hiện được rõ các thông tin quan trọng như dịch vụ của doanh nghiệp như Vận tải biển, Vận tải đường bộ, Vận tải đường sắt,… Đường dẫn liên kết đến trang mô tả chi tiết dịch vụ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ vận tải mà bạn cung cấp.

Trang Web đa ngôn ngữ nhờ vậy doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng cả trong và ngoài nước.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế Website phù hợp hơn với nhận diện thương hiệu, chúng tôi sẽ tùy chỉnh lại màu sắc, phông chữ, bố cục,… theo đúng hướng mà doanh nghiệp muốn.

Một trong những vấn đề cũng cần chú trọng về mặt thẩm mỹ của Website vận tải chính là tối ưu chuẩn di động. Dù sử dụng bất cứ thiết bị nào, khách hàng vẫn có thể truy cập Web và trải nghiệm như trên desktop.

Thanh Menu của Website được đặt ở vị trí trên cùng, dễ nhìn thấy, tính năng giữ nguyên vị trí khi lướt trang cũng khiến người dùng thích thú.

Phân liên hệ được đặt cố định ở Footer, hiển thị chi tiết thông tin doanh nghiệp (địa chỉ, hotline, email, giờ mở cửa, mạng xã hội), tích hợp Google Map, Form liên hệ.