Mẫu website DNBD28

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Trong thời kỳ Internet phát triển mạnh như hiện nay, website chính là một kênh tiếp thị sản phẩm, dịch vụ hiệu quả cho doanh nghiệp. Việc các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp vừa giúp tiếp cận được các khách hàng tiềm năng vừa khẳng định được vị thế của doanh nghiệp.

Nhằm giúp cho đơn vị kinh doanh hiệu quả nhất, chúng tôi cung cấp mẫu web bất động sản với nhiều tính năng vượt trội:

Thiết kế web chuẩn Seo: Mẫu web bất động sản được tối ưu cấu trúc chuẩn Seo, thân thiện với các công cụ tìm kiếm (đặc biệt là Google), giúp tăng thứ hạng và chất lượng của web, từ đó tiếp cận được nhiều khách hàng.

Thiết kế đa nền tảng: Với thiết kế chuẩn Responsive, website của bạn có khả năng hiển thị tốt trên mọi thiết bị (điện thoại di động, laptop, máy tính bảng,…). Khách hàng có thể truy cập website của bạn từ nhiều ứng dụng, ở mọi lúc mọi nơi.

Sử dụng công nghệ hiện đại: Website được thiết kế trên nền tảng công nghệ tiên tiến PHP, HTML5, CSS3,…thân thiện với người dùng, thiết kế UX/UI mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Website bảo mật tuyệt đối: Web bất động sản được code bằng tay ngay từ bước đầu, giúp bảo mật tuyệt đối. Công nghệ SSL giúp website tránh gặp các rủi ro như bị tấn công bởi tin tặc, virus,…