Mẫu website BHTS153

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế

Mã: BHTS153 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website bán đồng hồ đẳng cấp – WatchShop thể hiện đẳng cấp với tông màu trầm tối, ngay lập tức gây ấn tượng mạnh. Giao diện bắt mắt giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn các thương hiệu khác.

Khi truy cập vào trang Web bán đồng hồ của doanh nghiệp bạn, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và thêm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm bởi các chi tiết của Website được chỉn chu. Website được tùy chỉnh kỹ càng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Ngoài kinh doanh đồng hồ, mẫu Website WatchShop còn phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng liên quan khác.

Phụ trách thiết kế Website bán hàng cho doanh nghiệp bạn là đội ngũ chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm của Adsmo. Website được thiết kế chuẩn SEO giúp doanh nghiệp lên Top Google hiệu quả. Khả năng đa nền tảng của mẫu Website cũng giúp khách hàng mua sắm thuận tiện hơn. Đây cũng là các yếu tố quan trọng với các doanh nghiệp muốn xây dựng chiến lược Marketing lâu dài.

Các mẫu đồng hồ được trưng bày bắt mắt trên tông nền tối cùng với hình ảnh sắc nét thể hiện được rõ nét vẻ đẹp của sản phẩm.

Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đáng kể so với hình thức kinh doanh truyền thống.

Website bao gồm đầy đủ các chức năng cần thiết của một cửa hàng online như thanh toán trực tuyến, giỏ hàng, liên kết mạng xã hội, thêm vào danh sách yêu thích, chi tiết sản phẩm.

Adsmo hy vọng mẫu Website bán đồng hồ WatchShop sẽ trở thành cảm hứng kinh doanh trực tuyến của các doanh nghiệp.  Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho các đối tác.