Mẫu website BHMB120

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website hệ thống Shop mẹ và bé – KuteShop tại Adsmo được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp thu hút khách mua hàng với mức giá hợp lý, hoàn thiện nhanh chóng, bảo hành lâu dài:

Mẫu Website được thiết kế bằng công nghệ tốt nhất

Website bán hàng mẹ và bé được thiết kế bởi những công nghệ hiện đại và tốt nhất. Các tính năng đăng bài, thêm hình ảnh, sản phẩm, bảo mật đều trực quan, dễ sử dụng.

Trang Web được tối ưu chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến. Giao diện được thiết kế UI/UX, chuẩn di động nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu.

Website hệ thống Shop mẹ và bé – KuteShop chuẩn SEO

Giao diện mẫu Website Shop mẹ và bé KuteShop được tối ưu cả về kiến trúc và liên kết. Website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Tính năng tối ưu nội dung trực quan, dễ dàng giúp doanh nghiệp chủ động tối ưu dữ liệu bất cứ lúc nào.

Mẫu Website được hỗ trợ trên mọi thiết bị

Hiện nay, tỷ lệ khách hàng mua sắm trên các thiết bị di động như Smartphone, Tablet ngày càng tăng. Hiểu được điều đó, các Website được thiết kế bởi Adsmo luôn được tối ưu để phù hợp với giao diện Mobile.

Trang Web được tùy chỉnh linh hoạt theo phong cách của doanh nghiệp

Bên cạnh các mẫu Web có sẵn, Adsmo luôn cố gắng mang đến cho doanh nghiệp các sản phẩm hoàn hảo, phù hợp nhất. Đội ngũ Design của chúng tôi sẽ thay đổi màu sắc và bố cục để phù hợp với phong cách của doanh nghiệp nhất.