Mẫu website BHNT166

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website Shop bán hoa online HANASHOP được thiết kế tỉ mỉ, đầy đủ các chức năng đặc trưng của một “cửa hàng ảo” chắc chắn sẽ thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của các chủ shop đặt ra. Trang Web có màu sắc tươi sáng nhưng không kém phần lãng mạn bởi hình ảnh những loại hoa, mang đến cho người dùng cảm giác như đang đứng giữa một vườn hoa thật. Với sự đầu tư tỉ mỉ, chắc chắn Website của bạn sẽ tạo cho khách hàng thoải mái và giữ chân họ ở lại.

Mẫu Website được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Website bán hàng nên được tối ưu chuẩn SEO chính là công cụ tuyệt vời để trang Web của các doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, mẫu Web HANASHOP còn được thiết kế chuẩn Responsive, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trên cả PC và thiết bị di động như smartphone, tablet.

Chức năng đặt hàng, giỏ hàng và thanh toán Online cho phép khách hàng mua sắm trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra chức năng Khuyến mãi, giảm giá ngay trên các sản phẩm giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng hơn.

Bên cạnh các mẫu hoa có sẵn, tính năng Đặt hoa theo yêu cầu sẽ giúp khách hàng đặt được những sản phẩm ưng ý nhất, vừa đẹp vừa ý nghĩa.

Ngay tại trang chủ, các sản phẩm được phân loại theo mục Sản phẩm bán chạy, Sản phẩm nổi bật, Sản phẩm yêu thích nổi bật, ngay lập tức thu hút của khách hàng khi vừa truy cập vào Website của doanh nghiệp.

Mẫu Website Shop hoa HANASHOP được thực hiện bởi Adsmo sẽ được tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của doanh nghiệp. Đồng thời các chuyên gia của chúng tôi sẽ sáng tạo để mang đến cho các đối tác sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất.