Mẫu website DNBD109

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Bất động sản là một ngành đặc thù với tính cạnh tranh cực cao. Chính vì vậy, nếu chỉ quảng bá truyền thống, doanh nghiệp sẽ rất khó để tiếp cận được các khách hàng có nhu cầu. Mẫu thiết kế Website bất động sản ưu việt – WORLDHOME sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh. Đồng thời đây cũng là cầu nối để bạn kết nối với khách hàng, khiến họ tin tưởng và đầu tư vào các dự án của doanh nghiệp.

Website bất động sản được thiết kế với giao diện hiện đại, chuyên nghiệp, màu sắc trang nhã, hài hòa khiến “sàn giao dịch trực tuyến” của doanh nghiệp trở nên uy tín và làm hài lòng đối tác trong thời gian ngắn.

Trang Web tuy đơn giản nhưng vẫn toát lên sự sang trọng. Các thông tin chi tiết, các dự án hay tin tức bất động sản được cập nhật đầy đủ. Điều này cũng góp phần giữ chân khách hàng tiếp tục quay lại Website.

Bố cục của WORLDHOME được bố trí hợp lý, tinh tế, hình ảnh được sắp xếp xen kẽ với thông tin được trình bày ngắn gọn đã cung cấp được cho khách hàng sự hiểu biết về dự án này.

Với ngành bất động sản, hình ảnh thực tế là yếu tố cần được chú trọng hơn là những con chữ, con số. Chính vì vậy, Website được thiết kế để hình ảnh dự án luôn nổi bật, chất lượng cao khiến người dùng ngay lập tức bị thu hút.

Với kinh nghiệm thiết kế Website đa ngành nghề dày dặn, Adsmo chính là đối tác số 1 với các doanh nghiệp bất động sản.