Mẫu website BHMB122

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Công việc bận rộn, vướng bận con cái khiến nhiều cha mẹ không thể đến trực tiếp các cửa hàng mẹ và bé để mua sắm. Chính vì vậy nhiều cha mẹ sẽ lựa chọn giải pháp đặt hàng trực tuyến bằng cách tìm kiếm trên Google. Từ đây, nhu cầu sở hữu Website bán hàng chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trở nên cần thiết.

Nếu bạn là chủ sở hữu cửa hàng kinh doanh mặt hàng cho trẻ em không thể bỏ qua Mẫu thiết kế Website cửa hàng mẹ & bé đa năng – CutiShop của Adsmo bởi những đặc điểm ưu việt sau:

– Website giao diện chuẩn Responsive: Bên cạnh giao diện hiện đại, thu hút, màu sắc, phông chữ phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu. Website tối ưu Responsive cũng là yếu tố cần được chú trọng. Website hiển thị trên mọi thiết bị giúp doanh nghiệp tiếp cận được tập khách hàng đa dạng hơn. Tính năng này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và có thể mua hàng mọi lúc mọi nơi.

– Website tùy biến linh hoạt, trưng bày sản phẩm đa tầng: Trang Web dễ dàng tùy biến, thay đổi giao diện, nội dung theo yêu cầu của doanh nghiệp. Menu sản phẩm đa tầng giúp các sản phẩm được phân loại rõ ràng theo các danh mục như: Bé ăn uống, Bé chơi & học, Đồ chơi thông minh, Bé mặc, Bé ngủ…

– Blog Tin tức: Đây là nơi dành cho doanh nghiệp chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức cho mẹ và bé. Các bài viết được đầu tư vào nội dung và hình ảnh thì các có giá trị và giữ chân khách hàng ghé thăm lại Website của bạn. Điều này cũng góp phần tạo dựng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu và sản phẩm mà cửa hàng cung cấp.