Mẫu website BHTB168

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Website điện tử và đồ gia dụng là mẫu Website thương mại điện tử tập trung chủ yếu vào quy trình bán hàng,  xử lý đơn hàng, thanh toán trực tuyến, dữ liệu khách hàng, bảo mật… Chính vì vậy, trang Web được tích hợp các chức năng không thể thiếu của một Website bán hàng: Đăng ký/ Đăng nhập tài khoản, Quản lý đơn hàng, Đặt hàng nhanh, Giỏ hàng, Thanh toán trực tuyến, Theo dõi đơn hàng, Đăng ký nhận tin khuyến mãi…

Trang Web điện tử và đồ gia dụng được các chuyên gia của Adsmo thiết kế chuẩn SEO nên rất thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Giao diện Website dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp. Trang Web sẽ được tối ưu lại phông chữ, màu sắc, bố cục, logo để phù hợp với yêu cầu và phong cách của doanh nghiệp.

Mẫu Website bán hàng điện máy được tích hợp hệ thống mạng xã hội được trình bày đẹp mắt, tiện dụng.

Banner được trình chiếu theo dạng Slide nổi bật gồm nhiều hình ảnh bắt mắt và các chương trình khuyến mãi, thu hút sự chú ý của người dùng.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, mẫu Website hiển thị tốt trên mọi trình duyệt, thiết bị và ứng dụng khác nhau.

Không chỉ là một trang Web thông thường, Website điện tử và đồ gia dụng còn là hệ thống quản lý sản phẩm mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có. Bên cạnh giao diện sản phẩm được trình bày rõ ràng, thu hút, Website còn bao gồm các tính năng thông minh như: Quản lý danh mục sản phẩm, quản lý kho hàng, quản lý và thống kế đơn hàng vô cùng tiện dụng. Hãy cùng trải nghiệm và cảm nhận!