Mẫu website BHTP135

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website bán hoa quả nhập khẩu Green Fruit là Website bán hàng trực tuyến được các doanh nghiệp yêu cầu nhiều nhất tại Adsmo bởi sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Giao diện Website bán hàng được tối ưu hoàn hảo về mọi mặt từ hình ảnh chất lượng cao, màu sắc sinh động, nổi bật có tác dụng tạo dựng niềm tin về chất lượng sản phẩm hoa quả tươi, sạch.

Trang Web được tối ưu Responsive chuẩn di động và đa nền tảng, giao diện tương thích với các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay cũng như các thiết bị di động.

Mẫu Website có bố cục đẹp, hiện đại, tuy đơn giản những vẫn đầy đủ tiện ích, không quá rườm rà khiến cho người dùng bị loạn khi trải nghiệm. Website cung cấp đầy đủ thông tin Khuyến mãi, Sản phẩm bán chạy, Chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Tin tức, Chính sách mua hàng, Chính sách giao hàng, Thông tin liên hệ, Thông tin chi tiết sản phẩm (hình ảnh, giá bán, số lượng mua, mô tả, đánh giá), Sản phẩm tương tự.

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất được đánh giá cao trong mẫu Website bán hoa quả nhập khẩu Green Fruit. Tốc độ tải trang luôn được duy trì ở mức tiêu chuẩn (dưới 3 giây) giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu khi mua sắm.

Website bán hàng hoa quả nhập khẩu Green Fruit chính là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh mà tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức đáng kể. Hãy gọi ngay với Adsmo qua hotline để được tư vấn chi tiết.