Mẫu website BHTP247

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty và bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế

Mã: BHTP49-1-1 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website thực phẩm sạch Farm Fresh là mẫu Website lý tưởng cho các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm hữu cơ hiện nay. Giao diện bắt mắt, màu sắc xanh lá cây và cam nâu trẻ trung, hiện đại, phù hợp với các trang web bán hàng, thương mại điện tử. Website được thiết kế với đầy đủ chức năng, hiển thị tốt trên mọi nền tảng thiết bị, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngoài bán hàng, mẫu Website thực phẩm sạch còn là nơi mà doanh nghiệp có thể tạo dựng uy tín và mở rộng hoạt động kinh doanh bằng các bài chia sẻ kiến thức bổ ích cho người đọc trong tính năng Blog (tin tức).

Cửa hàng là một trong những tính năng đáng chú ý với các chức năng phân loại sản phẩm theo từng danh mục (thực phẩm hữu cơ, thực phẩm theo mùa, thực phẩm vùng miền,…) và lọc giá. Chúng hỗ trợ người dùng mua sắm thuận tiện nhất đồng thời doanh nghiệp cũng dễ dàng quản lý các mặt hàng hơn.  

Vì vậy, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để các doanh nghiệp:

+ Quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình một cách rộng rãi

+ Tăng doanh thu bán hàng hiệu quả

+ Quá trình bán hàng trực tuyến diễn ra nhanh chóng, an toàn

+ Nâng cao vị thế, tăng độ uy tín với các khách hàng, đối tác

+ Tiết kiệm chi phí đáng kể so với Marketing truyền thống

Website được lồng ghép các câu chuyện của doanh nghiệp và cảm nhận của khách hàng được trình bày một cách khéo léo, tự nhiên tạo nên sự hứng thú và hấp dẫn với khách hàng, khiến họ càng thêm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp bạn.  

Không chỉ vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, Adsmo có thể tùy chỉnh lại Website theo yêu cầu và phong cách của riêng từng doanh nghiệp.