Mẫu website DNDV72

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu website trung tâm chăm sóc, bảo dưỡng ô tô Autocar là thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và thời thượng dành cho những đơn vị hoạt động, kinh doanh trong lĩnh vực này. Thiết kế web với phần phối màu đơn giản nhưng sang trọng, bố cục rõ ràng, đẹp mắt, tạo ấn tượng cho khách hàng về một trang web chuyên nghiệp và uy tín.

Website giới thiệu dịch vụ chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng xe hơi còn là một công cụ hữu hiệu kết nối khách hàng với người cung cấp dịch vụ. Toàn bộ những dịch vụ mà cơ sở cung cấp như dán phim cách nhiệt ô tô, dán cách âm, đánh bóng sơn xe hay sơn dặm… đều được trình bày một cách khoa học và làm nổi bật trong trang web. Thông qua website khách hàng có thể xem dịch vụ và đặt lịch hẹn sửa chữa một cách nhanh chóng.

Bảo dưỡng ô tô Autocar là một theme cung cấp dịch vụ có tốc độ load trang nhanh, giao diện được thiết kế chuẩn Seo, dễ dàng lên Top Google. Ngoài ra, với thiết kế chuẩn Responsive website còn có thể chạy mượt mà trên nhiều thiết bị. 

Xe hơi vốn là sản phẩm cao cấp và sang trọng vì vậy một thiết kế web cũng cần thể hiện được sự cao cấp trước khách hàng. Adsmo hân hạnh cung cấp đến bạn những mẫu thiết kế web chăm sóc – bảo dưỡng xe hơi độc đáo và thời thượng nhất. Đội ngũ Adsmo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web cùng nền tảng kiến thức vững chắc, gu thẩm mỹ cao, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của đơn vị. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, Adsmo sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế web tối ưu nhất cho bạn.