Mẫu website DNOT149

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng hiểu được tầm quan trọng của việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ trong thời đại công nghệ. Chính vì vậy, một trang Web dịch vụ sửa chữa xe hơi mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích to lớn.

Mẫu thiết kế Website bảo trì – sửa chữa xe hơi cao cấp gây ấn tượng mạnh với màu sắc sang trọng, thể hiện được sự cao cấp của dịch vụ chất lượng, xứng đáng để khách hàng tin tưởng.

Ngay trên Website, khách hàng có tìm hiểu các dịch vụ mà showroom cung cấp, chất lượng dịch vụ qua đánh giá khách hàng, chính sách bảo hành, kinh nghiệm chăm sóc xe hơi, chỉ đường đến showroom gần nhất và đặt lịch trực tuyến.

Bên cạnh hình thức đẹp mắt, mẫu Website bảo trì – sửa chữa xe hơi của Adsmo cũng khiến các doanh nghiệp hài lòng bởi các tính năng chuyên nghiệp, khả năng tùy biến linh hoạt, thiết kế chuẩn SEO, chuẩn Responsive, tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị. Website của khách hàng sẽ luôn nằm trên vị trí top đầu trong công cụ tìm kiếm. Tốc độ truy cập vượt trội, bảo mật tuyệt đối giúp Website chống mọi sự tấn công.

Website dễ quản trị, doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, thay đổi banner, menu, thêm hình ảnh, sản phẩm không giới hạn.

Với sức cạnh tranh gay gắt của ngành bảo dưỡng, chăm sóc ô tô, việc sở hữu Website vẫn chưa đủ. Các Showroom cần tận dụng các phương pháp Marketing Online khác để nâng cao khả năng cạnh tranh, tăng doanh thu và lợi nhuận. Adsmo là địa chỉ uy tín hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm và tiếp cận khách hàng mục tiêu trên thị trường trực tuyến. Liên hệ ngay với Adsmo để được tư vấn miễn phí.