Mẫu website DNSX133

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website công ty chế biến thực phẩm tại Adsmo chuyên nghiệp, mang phong cách hiện đại, màu sắc chủ đạo là màu xanh mang hơi thở tươi mới, thân thiện. Giao diện Website phù hợp với những công ty/cửa hàng kinh doanh thực phẩm/chế biến thực phẩm sạch, hữu cơ.

Bố cục đơn giản, với nhiều điểm nhấn nổi bật, tinh tế đem lại cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp và dễ chịu khi lướt Web mua sắm.

Tất cả các mẫu Website trong kho giao diện của Adsmo đều được thiết kế chuẩn Responsive, hiển thị tốt trên mọi thiết bị, giúp dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Website cũng được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Bing…

Công cụ tìm kiếm và bộ lọc sản phẩm thông minh giúp khách hàng nhanh chóng tìm kiếm được những sản phẩm cần mua chính xác và nhanh chóng.

Website được thiết kế phù hợp với đặc trưng của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm, chính vì vậy sản phẩm và quy trình chế biến được làm chú trọng nổi bật, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả.

Quy trình đặt hàng được tối giản, dễ sử dụng, giảm thiểu các thao tác thừa thãi mà khách hàng phải thực hiện.

Tính năng thanh toán trực tuyến không chỉ giúp khách hàng thanh toán an toàn, nhanh chóng mà còn giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác.