Mẫu website DNVL99

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Thiết kế Website công ty xây dựng – thi công kiến trúc tiếp thị hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng. Bản chất của ngành xây dựng vốn không cần tiết kiệm nhiều, tuy nhiên, công nghệ phát triển, khách hàng càng có xu hướng tìm kiếm và tham khảo các đơn vị xây dựng – thi công uy tín trên Internet trước khi quyết định lựa chọn. Chính vì vậy, Website xây dựng cũng rất quan trọng, nó sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp.

Mục đích chính của mẫu Website công ty xây dựng – thi công kiến trúc để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng. Cuối cùng sẽ khiến họ thực hiện chuyển đổi như điền Form đăng ký tư vấn, trò chuyện trực tuyến và gọi điện đặt dịch vụ.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một Website chuyên nghiệp thì mẫu Website công ty xây dựng – thi công kiến trúc của Adsmo chính là sự lựa chọn hàng đầu. Website có cấu trúc mới lạ nhưng vẫn rất hợp lý, dễ nhìn, các thông tin dịch vụ, dự án, Form đăng ký tư vấn hoặc thông tin liên hệ đều được hiển thị rõ ràng.

Trang Web có tốc độ tải trang nhanh chóng, công nghệ hiện đại, cấu hình khủng và đặc biệt là chuẩn Responsive, giao diện đáp ứng các thiết bị cầm tay như Smartphone và Tablet.

Đây hứa hẹn sẽ là mẫu Website công ty xây dựng – thi công kiến trúc giúp doanh nghiệp bạn giữ chân khách hàng hiệu quả. Liên hệ ngay Adsmo để thiết kế Website chất lượng nhất.