Mẫu website BHMB118

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Hiểu được xu hướng bán hàng online, Adsmo cung cấp dịch vụ thiết kế Website trên nền tảng WordPress, đặc biệt là mẫu Website bán hàng Fashion Kids chất lượng, chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh thời đại số.

Mỗi giao diện Website trong kho giao diện khổng lồ của Adsmo luôn thiết kế để phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Hiểu được đặc trưng của lĩnh vực kinh doanh mặt hàng mẹ và bé cùng với phong cách thương hiệu của từng doanh nghiệp, mẫu Website Fashion Kids với các điểm nhấn nổi bật, hiệu ứng độc đáo thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Thậm chí chính doanh nghiệp cũng có thể tự do can thiệp vào quá trình thiết kế Website nhờ công nghệ kéo thả module và dạng lưới layout đơn giản.

Mẫu Website được thiết kế trên nền tảng WordPress với công nghệ hiện đại nhất để mang đến trang Web bán hàng chuẩn 4.0, tốc độ load trang nhanh, mượt mà.

Trang Web bán hàng luôn được đảm bảo tối ưu để tương thích với mọi thiết bị. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng mua sắm không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Bên cạnh mẫu Website bán hàng Fashion Kids, Adsmo còn sở hữu hàng trăm Template Website thương mại điện tử với mọi lĩnh vực, bao gồm: Giáo dục, Nông trại, Thực phẩm sạch, Đồng hồ, Điện thoại, Điện máy, Nội thất… Adsmo rất hân hạnh được hợp tác cùng các bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí và tốt nhất.