Mẫu website DNNT64

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu website trung tâm anh ngữ Edu Global được thiết kế với giao diện đẹp, điều hướng thông minh, nội dung truyền tải đa dạng đem đến trải nghiệm thú vị cho người dùng khi truy cập. Trên website, toàn bộ thông tin về khóa học đều được hiển thị đầy đủ, khách hàng có thể đăng ký học thông qua các biểu mẫu với các bước vô cùng đơn giản. Tính năng tiện ích này vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của trung tâm vừa giúp khách hàng có thể theo dõi, kiểm tra thông tin về khóa học một cách dễ dàng.

Với thiết kế chuẩn Seo dễ dàng lên Top Google, mẫu website trung tâm anh ngữ của bạn sẽ là một công cụ hữu hiệu để thực hiện các chiến dịch quảng cáo thu hút học viên. Khi sở hữu một website truyền thông như vậy, trung tâm của bạn sẽ tiếp cận được nguồn các khách hàng tiềm năng một cách chính xác với số lượng lớn, không chỉ giới hạn trong khu vực mà bạn đặt văn phòng.

Để có một website trung tâm anh ngữ hoàn hảo thì ngoài màu sắc, bố cục, font chữ, đơn vị thiết kế còn cần phải có hiểu biết nhất định về lĩnh vực, về ngành mà mình định thực hiện. Với việc sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, luôn chủ động tìm hiểu kiến thức về dự án mà mình thực hiện, Adsmo tự tin là đơn vị thiết kế web lý tưởng dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận về những thiết kế tối ưu nhất.