Mẫu website DNNT101

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 1980000 ₫
    • 3590000 ₫
    • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Website trung tâm đào tạo nghệ thuật GENERATION MUSIC là mẫu Website giới thiệu trung tâm đào tạo nghệ thuật, lớp học âm nhạc do Adsmo thiết kế.

Trang Web được thiết kế với giao diện thu hút, hài hòa, đậm chất nghệ thuật thể hiện được sự đam mê, truyền lửa cho những thế hệ đam mê nghệ thuật.

Đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website đa lĩnh vực, với kho giao diện phong phú +999 mẫu, Website lớp học nghệ thuật được thiết kế với công nghệ mới nhất như HTML5/ CSS3. Nhờ vậy trang Web của trung tâm bạn luôn có tốc độ tải trang nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn dưới 3 giây. Hiệu ứng chuyển động mượt mà, độc đáo, tương thích với mọi thiết bị từ máy tính để bàn cho đến di động.

Vậy cụ thể, mẫu Website trung tâm đào tạo nghệ thuật GENERATION MUSIC sẽ mang đến những gì cho doanh nghiệp:

– Cầu nối giữa doanh nghiệp và học viên, giữa doanh nghiệp và đối tác. Giao diện chuyên nghiệp cùng các tính năng Hotline, Chat box, Website sẽ trở thành kênh liên lạc uy tín nhất.

– Website là công cụ Marketing Online quan trọng nhất với mọi doanh nghiệp. Nó cũng hỗ trợ giúp các chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp thành công.

– Khai thác và mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Bạn là trung tâm đào tạo nghệ thuật uy tín, chuyên nghiệp? Bạn muốn truyền lửa đam mê đến với nhiều người hơn? Vậy thì hãy tham khảo ngay mẫu Website GENERATION MUSIC của chúng tôi.