Mẫu website BHTT110

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu thiết kế Website Shop thời trang cao cấp không chỉ có tính thẩm mỹ cao, thời thượng, tinh tế, phù hợp với các sản phẩm cao cấp mà còn được tối ưu trực quan, dễ sử dụng, đầy đủ chức năng và được xây dựng chuẩn SEO. Đây chắc chắn là công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh trên thị trường Internet.

Trang Web được thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên đặc trưng của thương hiệu, cùng với các hiệu ứng thiết kế độc đáo, có tác dụng thu hút sự chú ý của người dùng.

Không chỉ hoàn hảo về mặt thị giác, mẫu Website Shop thời trang còn được ưa chuộng bởi thiết kế dạng module, chính vì vậy doanh nghiệp có thể dễ dàng tự tối ưu hoặc tinh chỉnh lại thiết lập mà không cần hiểu biết sâu về thiết kế Website. Quá trình đăng tải sản phẩm hoặc nội dung bán hàng cũng được đơn giản hóa.

Trang Web bán hàng được tối ưu công nghệ Responsive hợp xu hướng. Giao diện hiển thị tốt trên tất cả thiết bị từ máy tính, điện thoại đến máy tính bảng. Chính vì vậy, dù khách hàng truy cập bằng bất cứ thiết bị nào thì Website của doanh nghiệp bạn vẫn luôn đẹp mắt.

Adsmo đặt trải nghiệm UX/UI của người dùng. Chính vì vậy bố cục, vị trí sản phẩm, nút CTA đều được chuẩn hóa nhằm giúp khách hàng có thể tìm kiếm, tham khảo và đặt mua hàng thuận lợi.