Mẫu website BHTT112

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Được thiết kế theo phong cách trẻ trung, sành điệu, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, chính vì vậy Mẫu thiết kế Website thời trang & phụ kiện nam nữ – ADSMO rất phù hợp với các cửa hàng chuyên nghiệp kinh doanh các sản phẩm về thời trang nam nữ, trẻ em…  Các hiệu ứng di chuyển độc đáo khiến người dùng cảm thấy mới lạ, dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

Với giao diện thiết kế ấn tượng là nơi hoàn hảo để cửa hàng trưng bày sản phẩm của mình. Cùng với đó, trang Web còn được tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật như: Tối ưu chuẩn SEO thân thiện với Google, Responsive tương thích với các trình duyệt và thiết bị, Dễ dàng tùy biến, quản trị và đăng sản phẩm. Tất cả đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Hàng ngàn sản phẩm được phân loại rõ ràng, đặc biệt 2 tiện ích tìm kiếm thông minh và lọc sản phẩm thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm cần mua dễ dàng.

Tính năng trò chuyện trực tuyến hỗ trợ tương tác trực tiếp giữa khách hàng và cửa hàng. Điều này giúp cửa hàng nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Còn khách hàng sẽ nhận được tư vấn và đặt hàng ngay lập tức.

Tính năng chia sẻ bài viết hoặc sản phẩm lên các trang mạng xã hội phổ biến cũng được tích hợp trên trang Web này.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của mẫu thiết kế Website thời trang & phụ kiện nam nữ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Adsmo để được tư vấn tốt nhất.