Mẫu website DNDV79

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty, website bán hàng chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

 • Chọn gói ứng dụng website doanh nghiệp phù hợp 
  Xem chi tiết bảng giá Tại đây
  • 1980000 ₫
  • 3590000 ₫
  • 4689000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực logistics bạn cần phát triển không chỉ các loại hình dịch vụ mà cần đầu tư thêm về các kênh quảng bá. Một website logistics sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều đó. Bằng việc sở hữu một website, doanh nghiệp của bạn có thể mở rộng đối tượng khách hàng, không chỉ thu hẹp trong phạm vi khu vực mà còn phát triển đến các đối tượng giao chuyển hàng quốc tế.

Lựa chọn thiết kế web logistics mà Adsmo cung cấp, sản phẩm doanh nghiệp nhận về không chỉ là một website chuẩn Seo giúp quảng bá, cung ứng dịch vụ đến người dùng mà còn đem đến nhiều hiệu quả, cụ thể:

 • Thiết kế web hiện đại theo phong cách nước ngoài với khả năng chuyển đổi ngôn ngữ đa dạng sẽ tạo cơ hội để doanh nghiệp giao thương, khẳng định vị thế của mình ở thị trường trong nước cũng như quốc tế.
 • Sở hữu trang web chuyên nghiệp, uy tín sẽ đem đến cho bạn nguồn khách hàng lớn với các gói giao nhận hàng trong thời gian dài và doanh số khủng.
 • Một trang web giao nhận với nhiều chức năng tiện ích giúp doanh nghiệp quản lý đơn hàng nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng cũng có thể theo dõi đơn hàng của mình chỉ trong vài cú click chuột.

Tại Công ty TNHH UNIKERY chúng tôi cung cấp tới khách hàng những mẫu thiết kế web logistics, web vận tải đẹp phù hợp với xu hướng hiện đại, thiết kế chuẩn Seo giúp website của công ty dễ dàng lên Top Google. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu muốn sở hữu một website chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi. Adsmo sẽ đưa đến những giải pháp thiết kế web tối ưu dành cho bạn.