Mẫu website BHMB117

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Bên cạnh các Fanpage trên mạng xã hội, Website bán hàng là một trong những công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh để:

– Tiếp cận khách hàng ở bất cứ đâu: Giờ đây chỉ với một thiết bị kết nối Internet, khách hàng của bạn có thể tha hồ mua sắm hàng hóa, dịch vụ một cách đơn giản và nhanh chóng.

– Hoạt động mua bán không bị giới hạn về thời gian: Cửa hàng kỹ thuật số cho phép các doanh nghiệp tư vấn và hỗ trợ với khách hàng 24/24.

– Đo lường hiệu quả kinh doanh rõ ràng: Với Website bán hàng chuyên nghiệp như mẫu Website bán thời trang & đồ chơi trẻ em, doanh nghiệp không chỉ dễ dàng quản trị, đăng sản phẩm mà còn đo lường, thống kê được hiệu suất như lượt truy cập, lượt mua hàng,…

Tại sao Adsmo là địa chỉ thiết kế Website bán thời trang & đồ chơi trẻ em uy tín nhất? Bởi chúng tôi luôn mang đến cho đối tác những trang Web bán hàng sở hữu các ưu điểm vượt trội như:

– Website thiết kế giao diện mang đặc trưng của lĩnh vực mẹ và bé dễ thương, tươi sáng, dễ sử dụng, bắt mắt, tạo hứng thú.

– Sản phẩm được phân loại rõ ràng, trưng bày nổi bật.

– Chi phí thiết kế Website hợp lý, chi phí đi đôi với chất lượng.

– Độ bảo mật cao, tuyệt đối.

– Tốc độ làm mới trang ổn định, nhanh chóng.

– Thiết kế chuẩn SEO, chuẩn di động.

– Tích hợp đặt hàng nhanh, thanh toán trực tuyến.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế Website ở bất cứ lĩnh vực nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.