Mẫu website BHMB161

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế

Mã: BHMB161 Danh mục: ,

MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Mẫu Website Shop thời trang trẻ em Garden Kid giúp doanh nghiệp khai thác tối đa tiềm năng của thị trường trực tuyến và mở rộng quy mô kinh doanh khắp cả nước.

Khác với các Website bán hàng truyền thống đơn điệu, mẫu Website Garden Kid có giao diện đẹp mắt với tông màu tím chủ đạo nổi bật, mang đến cảm giác ấm áp và dễ chịu cho khách hàng. Bố cục hiện đại, mới lạ, nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy thích thú và tin tưởng vào những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

– Trang Web bán hàng thời trang trẻ em tại Adsmo dễ quản trị, tùy biến theo yêu cầu và quy mô kinh doanh của cửa hàng.

– Hàng loạt tính năng hữu ích được bổ sung giúp trang Web của bạn trở nên chuyên nghiệp như: Chat online, gọi điện mà không cần nhập số, cổng thanh toán trực tuyến.

– Website được bảo mật tuyệt đối, tránh sự tấn công của hacker.

– Tốc độ tải trang nhanh chóng, giảm tỷ lệ thoát trang và đánh giá thấp từ Google do thời gian chờ lâu.

– Mẫu Website được thiết kế chuẩn SEO, Responsive tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị tìm kiếm, đảm bảo thương hiệu và sản phẩm của bạn tiếp cận được tối đa lượng khách hàng tiềm năng.

– Trang chủ được tích hợp thông tin giới thiệu, liên hệ, menu, tin tức, chính sách bán hàng, đổi trả, thanh toán.

– Module bán hàng có thể tùy chỉnh linh hoạt, doanh nghiệp có thể giới thiệu số lượng sản phẩm không giới hạn. Ngoài ra, các sản phẩm còn được phân loại theo từng nhóm tiêu chí khác nhau như Sản phẩm mới, Sản phẩm khuyến mãi, Sản phẩm yêu thích. Điều này giúp khách hàng tìm thấy sản phẩm dễ dàng và thuận tiện hơn.