Mẫu website BHTB143

0 1 năm

Mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với phong cách trẻ
 Bạn đã có tên miền chưa? Kiểm tra tên miền  Tại đây

  • Chọn gói ứng dụng website bán hàng phù hợp 
    Xem chi tiết bảng giá Tại đây
    • 3610000 ₫
    • 4939000 ₫
    • 6890000 ₫
Xem thực tế


MÔ TẢ MẪU WEBSITE:

Adsmo hân hạnh giới thiệu mẫu Website bán hàng, chuyên dành cho các sản phẩm điện tử như điện thoại di động, laptop và các phụ kiện khác. Đây là mẫu Website thương mại điện tử trong kho giao diện phong phú và đa dạng của chúng tôi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Website có bố cục và màu sắc hiện đại, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện ích. Các sản phẩm được trưng bày nổi bật, đẹp mắt ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp tăng tỉ lệ mua hàng và tăng doanh số bán hàng.

Trang Web bán hàng công nghệ còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch Marketing Online trong tương lai của doanh nghiệp nhờ khả năng chuẩn SEO, tương thích với mọi trình duyệt, mọi thiết bị.

Các tính năng tìm kiếm nhanh chóng, chính xác, sản phẩm liên quan, sản phẩm bán chạy, sản phẩm được đánh giá cao, giỏ hàng, wishlist đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đang muốn phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến chuyên nghiệp, hãy đến với chúng tôi. Adsmo cam kết sẽ giúp các doanh nghiệp thiết kế Website bán hàng công nghệ uy tín, chất lượng nhất. Bên cạnh việc sử dụng các mẫu có sẵn, các lập trình viên của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thiết kế Website theo yêu cầu trọn gói từ A đến Z, trang Web không chỉ chất lượng mà còn thể hiện được đặc trưng thương hiệu riêng biệt.